AM GROUP – BÌNH MINH CỦA SỰ THỊNH VƯỢNG

Khởi sự từ những con người mang khát vọng tiên phong, AM Group được thành lập với sứ mệnh mang đến giải pháp vượt trội, đồng hành cùng khách hàng, chủ đầu tư từ khâu thiết kế, thi công, định vị sản phẩm đến Marketing, bán hàng…. Đây cũng là đơn vị cung cấp hệ sinh thái bất động sản hàng đầu tại thị trường Quảng Ninh.

Dư địa phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ninh còn mở rộng

Với ưu thế về hạ tầng cũng như hệ sinh thái du lịch hoàn thiện, Quảng Ninh luôn thu hút đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Mặc dù chịu ảnh hưởng lớn của dịch bệnh nhưng theo dự đoán của các chuyên gia, nơi đây còn nhiều cơ hội phát triển, là thị trường sôi động bậc nhất khu vực phía Bắc. 

Hàng loạt các dự án cơ sở hạ tầng lớn được triển khai và đi vào hoạt động như đường cao tốc, sân bay quốc tế, cảng tàu du lịch… tạo điều kiện thuận lợi để thị trường bất động sản phát triển, thu hút sự quan tâm của các chủ đầu tư lớn.

Dư địa phát triển của thị trường bất động sản Quảng Ninh còn nhiều

Tăng trưởng du lịch chưa từng thấy đã tạo nên sức hút nóng cho bất động sản. Về dài hạn, Quảng Ninh được đánh giá có tiềm năng lớn về hệ sinh thái du lịch hoàn chỉnh. Các khách sạn, cơ sở lưu trú và nhiều công trình bổ trợ đi kèm như khu vui chơi giải trí, nghỉ dưỡng, phố thương mại…. được đầu tư, phát triển đồng bộ. 

Xây dựng hệ sinh thái bất động sản toàn diện

Nắm bắt cơ hội, tận dụng thời cơ, AM Group ra đời đem đến môi trường đầu tư, làm việc chuyên nghiệp cho nhà đầu tư, khách hàng. Từ đó, đưa ra những giải pháp hợp tác hiệu quả, gia tăng tài sản, tích lũy kiến thức. 

Lấy khách hàng làm mục tiêu phục vụ, AM Group tự hào là đơn vị bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu tại Quảng Ninh, đem đến những sản phẩm ưu việt bằng tinh thần, khát vọng, sự chuyên nghiệp và tính nhân văn. Công ty đã không ngừng phát triển, tạo ra cơ hội nhà ở, cơ hội đầu tư cho hàng trăm ngàn khách hàng, góp phần làm thay đổi đáng kể tầm vóc, chất lượng và diện mạo thị trường. 

Phát triển dựa trên nguồn nhân sự năng lực, đam mê và sáng tạo, con người AM Group luôn làm việc với tư duy đột phá, khát vọng dẫn đầu, khẳng định vị trí tiên phong, hướng đến sự phát triển hiệu quả và bền vững. Trong đó, giá trị cốt lõi chính là những giải pháp tuyệt vời mà công ty mang đến cho khách hàng và đối tác.

AM Group ra đời đem đến môi trường đầu tư, làm việc chuyên nghiệp cho nhà đầu tư, khách hàng

Hiện tại, AM Group đã phát triển được hệ thống đối tác, các đơn vị thành viên với 2 nhóm ngành chính:

Tư vấn và phát triển dự án

Lĩnh vực tư vấn và phát triển dự án AMC được xây dựng và phát triển dựa trên nhu cầu cũng như tiềm năng của thị trường bất động sản khu vực. Với sự am hiểu sâu sắc về ngành cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, AMC đã tạo ra các sản phẩm bất động sản phù hợp, ấn tượng cho chủ đầu tư. Đồng thời, tối ưu hóa chi phí, xây dựng 1 thị trường cạnh tranh lành mạnh. Công ty không ngừng phát triển, đảm bảo đạt được mục tiêu thực tiễn, phát huy các tiềm năng dài hạn của dự án.

Siêu thị bất động sản

Với mong muốn mang đến hệ sinh thái bất động sản toàn diện, AM Group cho ra mắt siêu thị bất động sản AMVIP. Đây là không gian kết nối thông tin đầu tư không giới hạn cho khách hàng. Từ đó, giải quyết bài toán của thị trường bất động sản. 

AMVIP là mô hình đại siêu thị, cung cấp toàn diện các giải pháp dịch vụ mảng dịch vụ bất động sản, mang đến hệ sinh thái toàn diện từ: tư vấn, môi giới, định giá, quản lý… Tất cả được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, tiên tiến hàng đầu. 

AM Group có đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản

Lấy sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu của sự phục vụ, AM Group đã phân phối, phát triển thành công hàng loạt dự án trên khắp cả nước như: Sun Onsen Village Limited Edition, Sun Grand Boulevard , Sun Grand City Feria, Sun Marina Hạ Long, Sun Premier Village Hạ Long, Sun Grand City Feria, Green Diamond, Grand Bay Townhouse, Goldmark Cẩm Phả, Lideco Hạ Long, Mon Rosalia Villas, The Sapphire Residence, đất nền trung tâm Bãi Cháy…

Nhờ chiến lược phát triển đồng bộ, toàn diện, đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản, AM được kỳ vọng sẽ trở thành tập đoàn hàng đầu tại Việt Nam về tư vấn, phát triển, phân phối bất động sản chuyên nghiệp. Nhờ đó, tạo lập cuộc sống ưu việt, gia tăng giá trị đầu tư cho quý khách hàng và đối tác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.