AM Group đón đầu xu hướng đầu tư giá trị và đầy tiềm năng

Ngày 09/10/2021 vừa qua, Công ty tư vấn và phát triển dự án AM và Công ty Nông dược
xanh Tinh Hoa đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận nghiên cứu dự án với mô hình “Second home”

AM Group – làn sóng mới của thị trường bất động sản Quảng Ninh

Với vị thế của đơn vị đón đầu xu thế, AM Group luôn không ngừng tìm kiếm, nghiên cứu và phát triển những sản phẩm có giá trị bền vững cho giới đầu tư. Trên cơ sở khảo sát về tiềm năng phát triển bất động sản tại vùng ven thành phố, AM Group chính thức hợp tác cùng Công ty Nông dược xanh Tinh Hoa là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trải nghiệm sinh thái tại Hoành Bồ.

Trên nền tảng từ đội ngũ chuyên nhân sự chuyên gia, AM Group mong muốn kiến tạo giá trị thật và bền vững, chỉnh chu ngay từ những khâu cơ bản nhất thể hiện sự nghiêm túc và tâm huyết của công ty. Với dự án này, AM Group sẽ nghiên cứu tạo ra một mô hình không gian sống được quy hoạch đồng bộ, nâng cao chất lượng cuộc sống và hướng đến sự hoàn hảo.

“Second home” ven đô, xu hướng đầu tư bất động sản

Dù chỉ mới du nhập vào thị trường Việt Nam vào những năm đầu của thế kỷ 21, thế nhưng mô hình “ngôi nhà thứ 2” này dần tạo nên cơn sốt và dẫn đầu phân khúc đầu tư bất động sản. Nhất là khi đời sống vật chất của người Việt ngày một  được cải thiện, những mô hình nhà ở chú trọng không gian sống cũng từ đó được quan tâm hơn.

Hiện nay, việc sở hữu một căn hộ Second home hiện đang là mơ ước của rất nhiều người, nhất là giới văn phòng hoặc người dân thành phố khi họ thường xuyên phải đối mặt với những không gian tẻ nhạt và tiếng ồn xe cộ; hay bị căng thẳng với tình trạng không khí ô nhiễm. Hơn nữa, với lợi thế cảnh sắc tự nhiên cùng với đó là khí hậu nhiệt đới gió mùa thuận lợi cho việc đi xả stress.

Vậy nên, ở thời điểm hiện tại khả năng sinh lời khi đầu tư vào các dự án Second home còn cao hơn các bất động sản khác. AM Group hứa hẹn dự án nghiên cứu này sẽ là khởi đầu mới cho thị trường bất động sản, tạo ra sức hút mạnh mẽ từ giới đầu tư cũng như mang lại những gía trị sống đích thực tới khách hàng.

>>> Xem thêm: Đất nền Mario Starlight – Kiến tạo Khu đô thị phồn vinh tại thành phố Uông Bí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *