AMVIP – mô hình siêu thị bất động sản đầu tiên tại Quảng Ninh

Thị trường bất động sản cả nước thời gian qua ghi nhận một bức tranh đầy biến động. Mặc dù ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh nhưng tiềm năng và cơ hội là rất lớn. Nắm bắt thời cơ, AMVIP – mô hình siêu thị bất động sản đầu tiên tại Quảng Ninh đã được ra mắt. 

Mô hình siêu thị bất động sản độc đáo

Siêu thị bất động sản không còn quá xa lạ trên thế giới. Tuy nhiên, ở Việt Nam chúng chưa thực sự phổ biến, chưa phát triển kịp để đáp ứng nhu cầu thị trường. 

Theo nhận định của các chuyên gia, chưa bao giờ hệ sinh thái bất động sản tại Việt Nam phát triển đa dạng như những năm gần đây. Chính điều này đã thúc đẩy các mô hình mới phát triển. Trong đó có siêu thị bất động sản. 

Loại hình bất động sản này đang dần trở thành điểm sáng như một hình thức cải tiến thị trường. Chúng góp phần tái cấu trúc phương thức bán hàng, là sân chơi chung của các nhà đầu tư lớn. Từ đó, đưa ra giải pháp tiếp cận phù hợp và kịp thời.

Mô hình siêu thị bất động sản là sân chơi chung của những nhà đầu tư lớn

Hệ thống siêu thị bất động sản là một phương thức kinh doanh mới giúp:

– Nhanh chóng tiếp cận hàng triệu khách hàng có nhu cầu chung về bất động sản.

– Phân phối, tiếp thị các dự án bất động sản chuyên nghiệp và có quy mô.

– Tư vấn giải pháp bán hàng toàn diện, đảm bảo an toàn về thủ tục pháp lý.

– Cung cấp thông tin minh bạch, rõ ràng, đầy đủ.

– Sản phẩm đa dạng, nhiều phân khúc, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. 

– Mở rộng các kênh tiếp cận, bán hàng, gia tăng doanh số.

Với những ưu điểm nổi bật, các siêu thị bất động sản hiện nay đã góp phần minh bạch hóa thị trường. Nhờ đó, nâng cao tính chuyên nghiệp cho hoạt động kinh doanh, đồng thời, tạo bước đột phá, phù hợp với xu thế.

Những ưu thế nổi bật của AMVIP

AMVIP mang trong mình sứ mệnh xây dựng và phát triển cộng đồng đầu tư bất động sản chuyên nghiệp, góp phần thay đổi diện mạo thị trường Hạ Long.

Quy tụ các nhà đầu tư chuyên nghiệp

AMVIP cũng là nơi quy tụ các nhà đầu tư, mang đến mô hình bất động sản hoàn toàn mới mà không phát triển sale bán hàng. AMVIP xây dựng các đối tác khách hàng chính là thành viên của công ty. 

Tất cả những sản phẩm được giới thiệu đều trải qua quy trình thẩm định khép kín, nghiêm ngặt. Theo đó, các sản phẩm cần phải đảm bảo chất lượng, đem đến cơ hội cho khách hàng, nhà đầu tư và đối tác. 

Siêu thị bất động sản AMVIP quy tụ những chuyên gia giàu kinh nghiệm

Siêu thị bất động sản AMVIP tập trung những chuyên gia giàu kinh nghiệm, có thể tư vấn cho các chủ đầu tư, nhận định chính xác về nhu cầu của khách hàng. Luôn đặt cái tâm trong công việc, đội ngũ nhân viên sẽ phân tích, tư vấn một cách khách quan về lợi thế của từng dự án. Từ đó, giúp khách hàng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của mình. Mục đích cuối cùng là tạo giá trị cốt lõi, có giải pháp bán hàng hiệu quả, lợi nhuận vượt trội. 

Cổng thông tin minh bạch, chính xác

AMVIP có phòng tiếp khách hạng sang, đáp ứng nhu cầu tiếp khách. Ngoài ra, AMVIP còn xây dựng cổng thông tin dự án bất động sản dựa trên ứng dụng 4.0. Mọi thông tin về dự án được cập nhật nhanh chóng, đầy đủ, đem tới cái nhìn khách quan nhất. 

AMVIP có văn phòng tiếp khách hạng sang

Với chiến lược phát triển bài bản cùng đội ngũ nhân sự chất lượng, AMVIP đã trở thành đơn vị top đầu, phân phối thành công nhiều dự án tại Quảng Ninh như:

– Sun Onsen Village Limited Edition.

– Sun Grand Boulevard.

– Sun Grand City Feria.

– Sun Marina Hạ Long.

– Sun Premier Village Hạ Long.

– Sun Grand City Feria.

– Green Diamond.

– Grand Bay Townhouse.

– Goldmark Cẩm Phả.

– Lideco Hạ Long.

– Mon Rosalia Villas.

– The Sapphire Residence.

– Đất nền trung tâm Bãi Cháy…

Khác với các kênh phân phối truyền thống khác, mô hình siêu thị bất động sản sẽ kết nối thông tin xuyên suốt, minh bạch, tin cậy, chuyên nghiệp và đầy đủ các dịch vụ liên quan tới bất động sản. Đây cũng là mô hình siêu thị độc đáo lần đầu tiên xuất hiện tại Quảng Ninh. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.