Bất động sản Quảng Ninh chưa bao giờ hết “sốt”

Mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng bất động sản Quảng Ninh vẫn được coi là tâm điểm cả nước. Với tiềm năng du lịch bất tận, cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng những quyết sách đúng đắn… địa phương này vẫn luôn bứt tốc khiến bất động sản nơi đây chưa bao giờ “hết sốt”.

Quảng Ninh đặt mục tiêu đến năm 2045 trở thành tỉnh dịch vụ, công nghiệp hiện đại, vùng đô thị lớn mang tầm khu vực và quốc tế… Đây là nhiệm vụ mang tính chiến lược, cũng là động lực thúc đẩy kinh tế – xã hội.

Quảng Ninh – tiềm năng du lịch 4 mùa

Sở hữu bờ biển dài, có kỳ quan thiên nhiên thế giới, Quảng Ninh có tiềm năng phát triển du lịch. Xóa bỏ định kiến du lịch 1 mùa, những năm qua, địa phương này đã có nhiều bước phát triển. Mô hình kinh doanh du lịch dần chuyển sang du lịch 4 mùa. 

So với Thanh Hóa, Quy Nhơn, Nha Trang, Vũng Tàu… Quảng Ninh có tốc độ tăng trưởng du lịch mạnh mẽ. Chúng đóng góp rất lớn vào GDP của tỉnh. Năm 2021, tỉnh mở cửa thị trường cho du lịch nội địa, kỳ vọng đón 10 triệu lượt du khách. Dự báo sau khi dịch bệnh được kiểm soát, Hạ Long sẽ là điểm đến hấp dẫn bậc nhất trong mắt du khách. 

Quảng Ninh đang chuyển mình, phát triển du lịch 4 mùa

Lượng khách du lịch đến Hạ Long ngày càng đông. Trong khi đó cơ sở hạ tầng, hệ thống lưu trú chưa đáp ứng đủ nhu cầu về số lượng, chất lượng. Đây là lý do khiến thị trường bất động sản Quảng Ninh nhất là phân khúc nghỉ dưỡng tăng trưởng mạnh mẽ. 

Đứng đầu về chỉ số năng lực cạnh tranh

Trong 4 năm liên tiếp, Quảng Ninh dẫn đầu 63 tỉnh thành về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh (PCI). Provincial Competitiveness Index (PCI) là chỉ số phản ánh chất lượng điều hành kinh tế và môi trường kinh doanh của mỗi tỉnh, thành phố trong vòng 1 năm. 

Đây được xem như là một bản mô tả khá đầy đủ về môi trường kinh doanh của mỗi một địa phương. Các nhà đầu tư coi PCI là 1 kênh thông tin quan trọng để đánh giá về môi trường đầu tư.

Trong 4 năm liên tiếp, Quảng Ninh dẫn đầu 63 tỉnh thành về năng lực cạnh tranh cấp tỉnh

Trái ngược với bức tranh nhiều gam màu trầm của thị trường cả nước, bất động sản Quảng Ninh luôn giữ nhiệt. Hàng loạt dự án đã được bung hàng với quy mô lớn. Giá đất giữ được nhịp tăng tích cực. Các khu vực có vị trí đắc địa, hạ tầng đồng bộ luôn nằm trong “tầm ngắm” của nhà đầu tư.

Nhiều “ông lớn” đã đổ bộ về Quảng Ninh đầu tư, phát triển như Vingroup, Sungroup, FLC, BIM… Trong thời gian tới, tập đoàn Samsung cũng chính thức bước chân vào thị trường giàu tiềm năng này. 

Hạ tầng giao thông khiến bất động sản Quảng Ninh cất cánh

Lấy phát triển, đồng bộ hạ tầng là lựa chọn mang tính bền vững, khâu đột phá trong phát triển kinh tế, từ năm 2015 – 2021, Quảng Ninh đã đầu tư số tiền khủng vào giao thông. Các dự án lớn có thể kể đến như: sân bay Vân Đồn, cao tốc Hà Nội – Quảng Ninh, Vân Đồn – Móng Cái, cảng hành khách quốc tế…. Đây cũng là địa phương có hệ thống đường bộ cao tốc đứng đầu cả nước. 

Phát triển cơ sở hạ tầng giúp việc di chuyển dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều. Thời gian di chuyển từ Hà Nội tới Quảng Ninh chỉ mất khoảng 90 phút. Du khách các tỉnh thành khác hoặc du khách quốc tế tới đây cũng thuận tiện hơn. 

Hạ tầng giao thông được phát triển đồng bộ

Kết luận

Là đô thị mang tầm vóc quốc tế, tiềm năng phát triển bất động sản Quảng Ninh rất lớn. Nắm bắt cơ hội thị trường, AM Group được thành lập. Đây là cơ hội đem đến môi trường đầu tư, làm việc chuyên nghiệp cho khách hàng, nhà đầu tư, đưa ra những giải pháp hợp tác hiệu quả, gia tăng tài sản, tích lũy kiến thức. 

AM Group phát triển được hệ thống đối tác, đơn vị thành viên với 2 nhóm ngành là tư vấn phát triển dự án và phân phối bất động sản. 

Công ty đã phát triển và phân phối thành công hàng loạt dự án. Cụ thể như:

– Sun Onsen Village Limited Edition

– Sun Grand Boulevard, Sun Grand City Feria

– Sun Marina Hạ Long, Sun Premier Village Hạ Long

– Sun Grand City Feria

– Green Diamond

– Grand Bay Townhouse

– Goldmark Cẩm Phả

– Lideco Hạ Long

– Mon Rosalia Villas

– The Sapphire Residence

– Đất nền trung tâm Bãi Cháy… 

Với chiến lược phát triển đồng bộ cùng đội ngũ nhân sự mạnh, AM Group tự hào góp phần kiến tạo thị trường bất động sản Quảng Ninh chuyên nghiệp, sôi động bậc nhất cả nước. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.