DỊCH VỤ

NGHIÊN CỨU TIỀN KHẢ THI

Với sự hiểu biết về thị trường cũng như kinh nghiệm quản lý, AMC sở hữu nguồn dữ liệu chuẩn cho các phân khúc bất động sản. Từ thực tế, AMC sẽ nghiên cứu, thẩm định tiền khả thi, pháp chế dự án, đảm bảo hiệu quả đầu tư tối ưu nhất.

NGHIÊN CỨU VÀ PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM

Từ việc nghiên cứu hoạt động của thị trường bất động sản, AMC sẽ lên kế hoạch phát triển, đưa ra giải pháp Truyền thông – Marketing phù hợp với từng sản phẩm, từng phân khúc.

TƯ VẤN TÀI CHÍNH

Liên kết với các ngân hàng, đơn vị tài chính lớn, mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho chủ đầu tư, đưa ra phương án tài chính tốt nhất cho dự án.

TƯ VẤN BÁN HÀNG

Nghiên cứu, tìm hiểu khách hàng mục tiêu dựa trên cơ sở dữ liệu về thị trường, tư vấn và quản lý bán hàng giúp chủ đầu tư giảm chi phí, gia tăng và tối ưu hiệu quả bán hàng.

ĐĂNG KÝ NHU CẦU BẤT ĐỘNG SẢN

Tiếp nhận đăng ký nhu cầu bất động sản như: Bán lại, cho thuê lại, đăng ký muốn mua các dự án sắp triển khai, cho thuê kinh doanh, thuê để ở… AM sẽ phân loại nhu cầu theo tài chính.

XÂY DỰNG SẢN PHẨM

Thiết kế các sản phẩm bất động sản phù hợp với vị trí địa lý, khách hàng mục tiêu, định vị phân khúc, thu hút nhà đầu tư có cùng khẩu vị. 

CHÍNH SÁCH, BẢO CHỨNG CÓ LÃI

Chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát, nghiên cứu phân tích và đánh giá tính khả thi của dự án đầu tư, đánh giá năng lực các nguồn tài trợ tiềm năng… Nhiều khách hàng sử dụng Dịch vụ Tư vấn tài chính Dự Án Đầu Tư của chúng tôi đã đạt hiệu quả cao trong mỗi dự án đầu tư.

KÊNH THÔNG TIN

Chúng tôi sẽ xây dựng, vận hành và phát triển kênh thông tin dành cho các nhà đầu tư, chủ đầu tư – hỏi đáp nhà đầu tư, tìm hiểu năng lực chủ đầu tư.

XÂY DỰNG QUỸ ĐẦU TƯ

Chúng tôi sẽ xây dựng, vận hành và phát triển kênh các quỹ huy động vốn, đầu tư về bất động sản.

TRỰC TIẾP ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN

Tạo lập và đưa tài sản đó lưu thông trên thị trường bất động sản đến các nhà đầu tư.

NHẬN ỦY THÁC ĐẦU TƯ TRONG LĨNH VỰC BẤT ĐỘNG SẢN

Các NĐT tiến hành ủy thác một số sản phẩm đầu tư nhất định cho công ty để công ty tiến hành hoạt động đầu tư nhằm mục đích sinh lợi, giảm thiểu rủi ro, tăng hiệu quả đầu tư.

THẨM ĐỊNH VÀ TƯ VẤN CÁC SẢN PHẨM BẤT ĐỘNG SẢN

Thẩm định về giá trị của quyền sở hữu bất động sản: quyền sử dụng đất, quyền sở sở hữu nhà, công trình vật kiến trúc gắn liền với đất đang được mua bán trên thị trường vào các thời điểm từ đó đưa ra những kế hoạch phát triển khả năng sinh lời của các sản phẩm đầu tư.

XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN HIỆU QUẢ

Nhận các sản phẩm bất động sản đầu tư đã được thẩm định, đánh giá, thiết kế,đóng gói chuyên nghiệp từ AMC sau đó Giới thiệu, trao cơ hội đầu tư được thiết và đóng gói hoàn thiện tới các nhà đầu tư cùng hợp tác hoặc ủy thác đầu tư.

CÁC DỊCH VỤ CUNG CẤP KHÁC