Green Pine Villas – Monaco Hạ Long

Lấy cảm hứng từ quốc gia Monaco giàu có và xa hoa bậc nhất thế giới điểm đến của những tỷ phú. Dự án Green Pine Villas – Monaco Hạ Long tọa lạc trên đồi cao với tầm nhìn rộng mở hướng ra kỳ quan thế giới vịnh Hạ Long. Monaco Hạ Long gửi gắm một cuộc sống đẳng cấp cho quý cư dân tương lai.

TỔNG QUAN DỰ ÁN GREEN PINE VILLAS – MONACO HA LONG

♦ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Hạ Long Monaco
♦ Tổng diện tích: 28.4 ha
♦ Mật độ xây dựng/Tổng dự án: 19%
♦ Mật độ xây dựng/Thửa đất: 40% – 60%
♦ Bao gồm:
+ 1 khách sạn 19 tầng tiêu chuẩn 5*++
+ 106 Biệt thự Đơn lập: diện tích từ 340m2–800m2
+ 84 Biệt thự Thương mại: diện tích từ 150m2–370m2
+ 35 Biệt thự Song lập: diện tích từ 150m2–370m2
♦ Vị trí: 780 đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh
♦ Tiến độ: Dự kiến hoàn thiện quý II – IV/2020

Công ty cổ phần Monaco Hạ Long làm chủ đầu tư, được đánh giá là chủ đầu tư uy tín và tâm trong ngành bất động sản tại Hạ Long với mong muốn tạo ra thành phố Monaco thu nhỏ đẳng cấp giữa lòng Hạ Long. Green Pine Villas – Monaco Hạ Long còn muốn tạo ra một  nơi có không gian sống xanh trong lành khi mật độ xây dựng ở đây chỉ có 19% thấp nhất khu vực. Với cái tâm và tầm nhìn của mình chủ đầu tư Monaco Hạ Long muốn mang đến cho khách hàng một nơi sống đẳng cấp thượng lưu trong lành giữa lòng thành phố Hạ Long, nơi đây còn là quỹ đất hiếm hoi ở trên đồi lưng tựa núi mặt hướng biển nhưng lại cực trung tâm thành phố với phong thủy hữu tình view toàn vịnh Hạ Long tạo cho gia chủ năng lượng tốt cho sức khỏe thuận lợi trong công việc.

Green Pine Villas – Monaco Hạ Long được ví như một quốc gia Monaco thu nhỏ bên bờ vịnh Hạ Long với hệ thống tiện ích khép kín 5 sao đẳng cấp quốc tế hiện đại, sang trọng nhằm mang lại sự thoải mái nhất, tiện dụng nhất và đầy đủ nhất cho quý khách. Quý khách sẽ hưởng thụ các tiện ích từ chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, mua sắm tới vui chơi giải trí dành cho mọi thành viên trong gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *